TIDAL Music APK – Download (Android App) mod hack

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng TIDAL MIỄN PHÍ hoặc trải qua những ĐK trả phí mới của chúng tôi. Với nhiều tùy chọn hơn để nâng cao thưởng thức phát trực tuyến âm nhạc của bạn với TIDAL, giờ đây là lúc để ĐK và thưởng thức hơn 80 triệu bản âm thanh theo cách chúng phát ra .
Ngoài thưởng thức âm thanh hạng sang, sôi động trên gói ĐK HiFi Plus mới của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá cách hành vi nghe của mình tăng lên để tương hỗ những nghệ sĩ thương mến của bạn và tương hỗ những nghệ sĩ trực tiếp nhờ quy trình phát trực tuyến của bạn .
Với TIDAL HiFi, bạn sẽ không khi nào bỏ lỡ một nốt nhạc nào với âm thanh chất lượng lossless .

Với TIDAL Free, bạn có thể thưởng thức âm nhạc ở tất cả các thể loại mà hạn chế bị gián đoạn.

Tải TIDAL HiFi tới:

– Nghe hơn 80 triệu bài hát ở chế độ HiFi, âm thanh không có quảng cáo mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn ngoại tuyến

– Sử dụng TIDAL Connect để nghe HiFi trên các thiết bị yêu thích của bạn, bao gồm TV, Amazon Alexa, loa ưa thích của bạn và hơn 150 tích hợp khác.

– Truy cập 350K + video âm nhạc *

Với HiFi Plus, nhận mọi thứ trong HiFi và:

– Nghe nhạc ở các định dạng âm thanh cao cấp, đắm chìm (MQA, Dolby Atmos, 360 Reality Audio)

– 10% đăng ký của bạn được chuyển đến các nghệ sĩ được phát trực tiếp nhiều nhất mỗi tháng **

Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu phát trực tuyến ngay giờ đây với TIDAL Free hoặc truy vấn tidal.com để mở màn bản dùng thử HiFi hoặc HiFi Plus miễn phí của mình, sau đó quay lại ứng dụng để khởi đầu nghe. Đăng ký được tự động hóa gia hạn và tính phí hàng tháng ( 30 ngày ). Bạn hoàn toàn có thể hủy nó bất kể khi nào cho đến ngày trước khi gia hạn và bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng tự động hóa gia hạn bất kỳ khi nào .
Bằng cách ĐK, bạn đồng ý chấp thuận với Điều khoản và Điều kiện sử dụng, Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dành cho thiết bị di động của TIDAL, xem http://tidal.com/terms

* Video không có sẵn ở UAE

** Các kế hoạch được chọn có thể có phân bổ phần trăm thấp hơn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.