Tải game Castle Crush 4.9.3 APK cho Android

Castle Crush APK là game giải pháp RTS phối hợp thẻ bài tích hợp RPG nơi bạn có dịp trổ tài thao lược của mình với rất nhiều nhân vật và phương pháp chiến đấu khác nhau .

Giới thiệu Castle Crush

trò chơi phối hợp nhập vai, thẻ bài giải pháp thời hạn thực với lối chơi nóng bỏng và tạo hình xuất sắc !

Nếu có thể kết hợp RPG và RTS?

RPG ( Role Play Game ) là game nhập vai vốn đã rất phổ cập trên những nền tảng rồi, với đặc thù chung là hóa thân nhân vật, mạng lưới hệ thống tăng cấp kỹ năng và kiến thức, vũ khí, sức mạnh rồi phối hợp phiêu lưu, chiến đấu những thứ. RTS ( Real Time Strategy ) là game giải pháp thời hạn thực với lối chơi đầu óc, một nhánh của game kế hoạch nói chung, nhưng tôn vinh tư duy giải pháp hơn vận may. Thể loại RTS là nơi bạn hoàn toàn có thể chiến đấu với tổng thể mọi thứ diễn ra trên mặt trận ở cùng một thời gian trên cùng một map, chứ không phải chờ đón tới lượt mình .Castle Crush on APKMODY 1440x810

Sẽ ra sao nếu có một tựa game kết hợp tốt và nhịp nhàng cả hai thể loại này? Nghĩa là khi đó bạn vừa tự điều khiển nhân vật của mình chiến đấu vừa tả xung hữu đột với tất cả mọi đối thủ xung quan, vừa vận dụng mọi kỹ năng, vũ khí và sức mạnh cùng đầu óc chiến thuật của mình để phân thắng bại nhanh gọn. Thứ đầu tiên mình có thể nghĩ tới cho câu trả lời chính là: game chắc phải hoành tráng và có chiều sâu lắm.

Và điều này đã được chứng tỏ khi mò chơi tới Castle Crush .

Castle Crush khác biệt ở đâu?

Đầu tiên là sự tích hợp mê hoặc mà mình vừa kể trên. Castle Crush khác game kế hoạch thường thấy vì bạn sẽ cần hóa thân vào nhân vật và lần lượt đi qua mạng lưới hệ thống tăng cấp, nâng vũ khí tương ứng với mỗi người. Castle Crush cũng khác với game RPG truyền thống cuội nguồn vì thắng lợi không chỉ là tận dụng mọi “ vốn tự có ” xoay quanh nhân vật, mà bạn còn phải giám sát tới những yếu tố bên ngoài như địa hình, thời gian, thực chất của đối thủ cạnh tranh, ưu tiên đánh ai trước ai sau, triệu hồi những thẻ bài đúng người đúng lúc. Gọi chung là cần phải có sự giám sát kỹ lưỡng và lên kế hoạch đơn cử để bao quát được mặt trận thời hạn thực to lớn .

Gameplay

Khi chơi Castle Crush, bạn sẽ tự mình điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật, dùng kiến thức và kỹ năng và vũ khí, cùng Lever sức mạnh riêng của mình để tiến công quân địch. Nhưng đặc biệt quan trọng cái là không trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh mà sẽ trải qua những thẻ bài. Nhiệm vụ của người chơi, dù là bạn hay thù, trong mỗi trận là Phá tan được thành lũy của quân địch ở cuối phần bên kia chiến tuyến .

Ngay từ mục tiêu này thì tính chiến thuật đã thể hiện rất rõ nét. Để vừa cản phá được sự tấn công của ma quỷ, vừa chiếm ưu thế trong các màn tấn công để hủy thành quỷ, cốt lõi, bạn phải dùng các quân bài phù hợp nhất trong từng tình huống. Và phải suy nghĩ thật kỹ, cả trước và sau, hậu quả, kết quả của mỗi lần dùng trước khi chạm tay vào quyết định. Vì mỗi lần chơi bạn chỉ được dùng một lá bài duy nhất, và một khi dùng thì sẽ bị tốn MP tương đương với sức của nhân vật trong lá bài đó. Dùng hết MP thì sao? Bạn sẽ phải dừng lại một chút để nạp đủ MP cho các quân của mình. Trong thời gian đó kẻ địch sẽ vẫn liên tục ra tay (nếu chúng còn MP). Từ đầu, mỗi bên chỉ có 3 MP thôi, nhưng sau mỗi lần rút bài thì MP tăng thêm một, tối đa chỉ tăng tới 10 là cùng. MP tăng thì lượng quân xuất trận sẽ tăng. Cho nên bạn phải cố gắng mở được nhiều bài nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: ‎Brain Out

Castle Crush for Android 1440x810Chọn một cung thủ tiến công tầm xa hay một Royale Golem có năng lực diệt gọn một hàng phòng ngự để tiến sâu vào thành lũy đối phương, hay nhẹ nhàng chỉ với một pháp sư có năng lực tung thần chú chữa lành và tăng sức cho quân đội phòng thủ. Tùy vào giải pháp chiến đấu của mỗi người chơi, bạn sẽ chọn ra thẻ tướng tương ứng với phong thái của mình .Castle Crush có hơn 40 thẻ bài với 40 nhân vật chiến binh. Mỗi chiến binh đều có sức mạnh, phép thuật và điểm yếu riêng. Chiến binh được chia làm hai loại theo hai phong thái chiến đấu : triệu hồi hoặc sức mạnh, tương tự với phòng thủ và tiến công. Lưu ý là mỗi nhân vật và phép thuật mà bạn cần tung với nhân vật đó sẽ tiêu tốn lượng MP không ít khác nhau. Chỉ có cách chơi thử từng nhân vật để hiểu rõ thực chất mỗi chiến binh và từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm tay nghề quý báu cho những trận chiến trong tương lai. Khi thắng lợi qua những màn chơi, bạn sẽ mở khóa được nhiều thẻ chiến binh mới, càng về sau càng can đảm và mạnh mẽ hơn .Ngoài những thẻ tướng làm nòng cốt thì Castle Crush còn phân phối cho người chơi nhiều thẻ bài “ năng lượng đặc biệt quan trọng ”, như ngọn lửa tiêu diệt, đường gươm chết người … Các thẻ năng lượng này tích hợp với kỹ năng và kiến thức gốc của nhân vật sẽ tạo ra sức sát thương và cách tàn phá quân địch khác nhau .

Đồ họa và âm thanh

Castle Crush chỉ dùng đồ họa 2D nhưng viễn cảnh đủ mọi cảm xúc thăng trầm mà nó mang lại trong game sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bạn chỉ quẩn quanh với lửa, pháo đài, những bức tường lâu đài xám xịt dài tít tắp, và trước mắt là hàng bầy ma quỷ với đủ hình thù cổ quái. Nhưng cảnh nào ra cảnh đó, hoàn toàn khác nhau và vô cùng phong phú, cả thế trận lẫn kẻ thù.

Xem thêm: ‎Brain Out

Castle Crush APK download 1440x810Nói thật là số lượng ma quỷ và bộ dạng của chúng không ít lần hú hồn vì nó quá gớm hoặc quá quái. Tạo hình 2D mà tới như vầy thì hoàn toàn có thể gom vô hàng xuất sắc. Bù lại, đội chiến binh phe thiện lại được phong cách thiết kế có hơi hướm chibi một chút ít nên khá dễ thương và đáng yêu và lấy lại mood, làm người chơi yếu vía đỡ sợ hơn .Âm thanh của Castle Crush cũng khá ám ảnh, rùng rợn, u ám và đen tối và phủ một màu ảm đạm. Các pha chiến đấu phối hợp với những hiệu ứng mê hoặc tạo điểm nhấn cho mỗi trận đánh. Nhưng tình hình chung là vẫn cứ u ám và sầm uất nha đồng đội .

Tải game Castle Crush APK cho Android

Trò chơi kế hoạch tích hợp nhập vai và thẻ bài vừa đẹp vừa khó nhằn Castle Crush này, hoàn toàn có thể sẽ gây rối não cho đồng đội khi mới tham gia. Nhưng một khi đã quen với phương pháp chiến đấu, lên đội hình, chọn tướng và hiểu rõ từng nhân vật trong 40 thẻ tướng, thì bạn sẽ trọn vẹn bị hấp dẫn vào game show .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.