TubeMate

Có nhiều cách để bạn tải một video về điện thoại thông minh. Nếu như VidMate là công cụ tải video trực tuyến từ nhiều nguồn khác nhau, thì TubeMate MOD APK ( Không Quảng Cáo ) là công cụ tải video chuyên được dùng dành cho người dùng Youtube .

Giới thiệu TubeMate

Về cơ bản, TubeMate là công cụ tải video từ Youtube đơn thuần và trọn vẹn không lấy phí dành cho những thiết bị di động. Ứng dụng có rất nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội so như tương hỗ người dùng tải những video ở nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau, quy đổi video thành định dạng MP3, Phục hồi quy trình tải về đang dang dở .

Cách đơn giản nhất để tải một video từ Youtube

Hiện nay, nhu yếu tải video và xem video ngoại tuyến của người dùng ngày một tăng cao. Tôi thường có thói quen tải những video trên youtube về điện thoại thông minh để hoàn toàn có thể xem ngoại tuyến bất kể khi nào, ở bất kể đâu. Đây là giải pháp tuyệt vời nếu bạn thường đến những nơi không có sóng wifi hoặc vận tốc mạng thấp .

Với TubeMate, bạn có thể tải bất kì một video nào từ Youtube và sau đó có thể thưởng thức nó ngay trên điện thoại của mình. Không lo mất kết nối mạng, không sợ tốc độ đường truyền thấp hoặc gián đoạn khi tải video. Khả năng tương thích là một điểm mạnh của TubeMate. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng như Samsung, HTC, Oppo, Xiaomi, iPhone, iPad,…

Bạn đang đọc: TubeMate

Tải video nhanh hơn

Nhờ công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, TubeMate nén những video lại khi tải về giúp bạn tải nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng và độ phân giải của video sao cho tương thích với vận tốc đường truyền. Muốn tải nhiều video cùng một lúc ? Đơn giản. TubeMate sẽ giúp bạn thực thi điều đó. Sau khi tải, bạn hoàn toàn có thể chọn những video yêu quý và tạo thành một playlist của riêng mình. Chia sẻ những video hay nhất cho bạn hữu qua những mạng xã hội .Phiên bản TubeMate mới nhất bổ trợ 1 số ít tùy chọn về chất lượng khi tải video, cải tổ đáng kể vận tốc tải file, sửa đổi giao diện và khắc phục một số ít lỗi .

Các tính năng chính của Tubemate:

  • Tải video từ Youtube nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí
  • Tốc độ tải nhanh
  • Có thể tải nhiều video cùng một lúc
  • Cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng và độ phân giải
  • Tìm kiếm và chia sẻ video
  • Khôi phục quá trình tải video nếu bị dang dở

Thoải mái hơn với phiên bản MOD APK của Tubemate

Mặc dù là một ứng dụng hỗ trợ tải video chuyên nghiệp, TubeMate lại chứa khá nhiều quảng cáo và đôi khi chúng gây sự phiền toái cho người sử dụng.

Với phiên bản MOD, bạn sẽ trọn vẹn tự do, không còn bị làm phiền bởi quảng cáo nữa .

TubeMate FAQs

Vì sao TubeMate không có trên Google Play?

Thực tế là TubeMate đã từng có sẵn trên Google Play Store nhưng sau đó bị xóa. Do chính sách của Google Play, bạn không thể tải một ứng dụng là các ứng dụng download, đặc biệt là download từ Youtube. Mặc dù không có trên Google Play Store, nhưng TubeMate đảm bảo an toàn, không hề gây hại cho các thiết bị sử dụng.

Tại sao tốc độ tải video của tôi quá chậm khi sử dụng chế độ download nhanh?Điều này nhờ vào vào vận tốc đường truyền internet của bạn. Tốc độ của bạn hoàn toàn có thể chậm nếu điều kiện kèm theo mạng xấu dù bạn đang sử dụng chính sách tải về nhanh. Tôi không thể tải video về điện thoại?Kiểm tra bộ nhớ của bạn và thư mục tải về. Có thể do TubeMate không hề truy vấn thư mục tải về của bạn.

Tải TubeMate MOD APK cho Android

Ngay giờ đây, hãy tải ứng dụng này về máy để chiếm hữu kho video clip khổng lồ !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.