The Sandbox Evolution

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới lạ và chứa nhiều nội dung để tò mò, hãy chơi The Sandbox Evolution MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) ngay giờ đây !

Giới thiệu The Sandbox Evolution

The Sandbox Evolution là một game show mô phỏng tuyệt vời – nơi bạn hoàn toàn có thể thỏa sức biểu lộ sự phát minh sáng tạo của mình. Kể từ lần phát hành tiên phong vào năm 2017, game show đã có thêm nhiều update mới. Đáng kể nhất là nội dung tương quan đến Pac-Man và zombie. Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những mê cung Pac-Man và ngục tối zombie và thử thách chính mình .

Thể hiện sự sáng tạo của bạn

The Sandbox Evolution là game show sanbox nổi bật. Có lẽ, tiêu đề của nó đã biểu lộ rất rõ những gì mà bạn sẽ làm và hoàn toàn có thể làm .The Sandbox Evolution mod apk

Trong chế độ chiến dịch, hàng trăm nguyên tố có sẵn. Bạn có thể tự do tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn, thậm chí là một vũ trụ cho riêng mình. Tất nhiên, nguồn tài nguyên trong The Sandbox Evolution rất đa dạng, nhưng không phải đều có sẵn. Bạn sẽ chơi, khám phá và mở khóa các nguồn tài nguyên cơ bản và quan trọng như nước, đất, sâm sét, cát, thủy tinh cho đến các yếu tố phức tạp hơn như con người, động vật hoang dã và các công nghệ tiên tiến trong tương lai.

Bạn đang đọc: The Sandbox Evolution

Một số game show sandbox thuần túy không có tiềm năng hay trách nhiệm để làm. Điều này hoàn toàn có thể khiến những người mới khó tiếp cận hơn, khi họ không biết rằng họ hoàn toàn có thể làm gì, họ nên làm gì trong quốc tế rộng mở này. The Sandbox Evolution có tích hợp một mạng lưới hệ thống trách nhiệm. Nó khá đơn thuần, mang tính hướng dẫn và gieo những ý tưởng sáng tạo mới lạ. Một số ví dụ như việc sản xuất bùn hoặc đất từ nước và bụi bẩn, sản xuất pin hoặc mạch điện dựa trên những vật phẩm sẵn có, … và rất nhiều thứ khác nữa .

Chế độ chơi

Bạn dành phần nhiều thời hạn cho chính sách phát minh sáng tạo, nơi bạn sẽ nhập vai thành chúa trời và tạo ra một quốc tế cho riêng mình. Thế giới khởi đầu rất hoang sơ, chỉ có những loại nguyên tố cơ bản. Nhưng dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể phối hợp chúng để tạo ra nguyên tố mới, mở khóa những sự sống và mở ra kỷ nguyên cho con người. Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải tạo ra một môi trường tự nhiên sống thuận tiện để sự sống tăng trưởng. Bạn hoàn toàn có thể thử thách sự sống khi mang đến những thiên tai như mưa, lũ, sấm chớp, dung nham cùng những thứ nguy hại khác. Chơi càng nhiều, những nội dung mới sẽ mở khóa càng nhiều. Và điều đó giúp bạn tạo nên một quốc tế phong phú hơn !The Sandbox Evolution screenshot

Bên cạnh đó, The Sandbox Evolution còn có rất nhiều chế độ thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn cũng nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị khi hoàn thành các chế độ này.

Lưu trữ và chia sẻ thế giới giả lập của bạn

The Sandbox Evolution tàng trữ tài liệu trực tuyến cho người chơi. Chúng sẽ được tải lên một thư viện công cộng, và người chơi hoàn toàn có thể lấy xuống bất kỳ khi nào. Tính năng này rất thuật tiện cho những người chơi muốn đổi khác thiết bị nhưng không muốn mất tài liệu cũ .The Sandbox Evolution downloadTuy nhiên, 1 số ít người đã lạm dụng điều này. Họ đánh cắp tác phẩm của những người khác và san sẻ với mọi người như thể họ là người đã tạo ra nó. Nhìn ở góc nhìn tích cực hơn, những quốc tế được mọi người san sẻ là những sáng tạo độc đáo tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, nhằm mục đích tăng năng lực phát minh sáng tạo và đem đến những sáng tạo độc đáo độc lạ .

Có gì trong phiên bản mới nhất?

Trong bản cập nhật mới, bạn nhập vai thành Arnold – người hùng của một vùng đất. Anh ấy có nhiệm vụ bảo vệ những người dân tại nơi đây, khi mà những con zombie đang trỗi dậy để nhấn chìm vùng đất này trong sự chết chóc.

Và để tương hỗ bạn trong loạt thử thách này, bản update mang đến 4 loại vũ khí mới cho Arnold, cùng những loại trang bị ngoại trang. Chúng sẽ giúp anh ấy trở lên can đảm và mạnh mẽ hơn nhiều lần so với trạng thái nguyên bản. Nhưng nhìn chung, bạn cần có kỹ thuật chiến đấu tốt thì mới có thời cơ thắng lợi những chủng tộc Zombie man dợ nhất như Stalker Zombie, Bloated Zombie, Zombie Virus và Antidote Particle .Ngoài ra, đồ họa cũng đã có sự nâng cấp cải tiến rõ ràng. Các chi tiết cụ thể được phong cách thiết kế lại, khiến nó trở nên thực sự tuyệt vời. Một số người cho rằng, The Sandbox Evolution có đôi phần giống như Metal Slug .

Phiên bản MOD APK của The Sandbox Evolution

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền.
  • Mở Khóa Nội Dung Trả Phí

Tải game The Sandbox Evolution MOD APK cho Android

The Sandbox Evolution đang biểu lộ một cuộc cách mạng về chất lượng hình ảnh, khi chúng đẹp hơn và sắc nét hơn nhiều so với bản gốc. Nhà tăng trưởng cũng hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung mới trong những bản update tương lai. Hãy tải xuống The Sandbox Evolution ngay giờ đây, để vui chơi và để thiết kế xây dựng quốc tế độc lạ của riêng bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.