Download 1500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng, Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Pdf

Download sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh file PDF + file audio mp3, một cuốn sách giúp tất cả chúng ta học Tiếng Anh rất tốt đang được những bạn trẻ ưu thích. Được yêu quý bởi sự mới lạ trong cách học nên đây hoàn toàn có thể là một bước tiến mới trong những phương pháp học tiếng Anh lúc bấy giờ .Bạn đang đọc : Download 1500 từ vựng tiếng anh thông dụngHack não 1500 từ vựng tiếng Anh hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cách học tư duy và chiêu thức mới mẻ và lạ mắt để hoàn toàn có thể thuộc nằm lòng một số lượng từ vựng tiếng anh mới. Từ đó giúp bạn cởi trói rất nhiều kĩ năng tiếng anh khác. Theo lời tác giả, bạn hoàn toàn có thể dung nạp vào đầu 1500 từ vựng nhiều Lever trong vòng 50 ngày. Vì vậy, hãy tải về sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh file PDF về máy và tự kiểm nghiệm ngay nhé .
Bài Viết Cùng Chủ Đề
**

Download sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh file PDF + Audio mp3

Contents

Thông tin về cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh

Tên sách : Hack não 1500 từ Tiếng AnhTác giả : Nguyễn HiệpSố trang : 234Ngôn ngữ : Tiếng ViệtĐịnh dạng: PDFThể loại : Tiếng Anh/Vocabulary

Sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh gồm có 2 quyển và tổng số 3000 từ vựng tiếng Anhđược chia theo nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống. Nhìn chung, cách học từ vựng trong bộ sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh được chia ra làm 3 phương pháp chính :

1. Phương pháp phát âm tương tự

Nói cho đơn thuần hơn, giải pháp này có nghĩa là khi học phát âm một từ tiếng Anh, cuốn sách này sẽ cung ứng cho bạn một từ hay cụm từ tiếng việt mà khi đọc có âm thanh “ hao hao ” như từ tiếng Anh vừa học. Ngoài ra, định nghĩa tiếng việt của từ vựng đó cũng sẽ được phối hợp chung với cụm từ có âm thanh tương tự để tạo thành 1 câu cho dễ học. Các từ vựng nào cũng được vận dụng chiêu thức tương tự như để từ đó tạo thành một flashcard cho những bạn học. Ví dụ như sau :

2. Phương pháp truyện kèm với tiếng anh

Mỗi một chủ đề từ vựng trong sách sẽ được mở màn bằng một đoạn văn tiếng việt nhưng có “ chêm ” vào những từ vựng tiếng anh mà bạn sẽ học. Các đoạn văn là những mẫu truyện ngắn được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt .

Dựa vào ngữ cảnh cũng như ý của các câu tiếng việt xung quanh từ tiếng Anh đó, bạn có thể đoán được nghĩa của từ. Sau đó, Hack Não 1500 từ vựng IELTS sẽ đưa ra cho bạn một đoạn văn tiếng Anh tương tự để so sánh và đối chiếu.

3. Phương pháp thực hành ngay lập tức

Sau mỗi unit, bạn sẽ được phân phối những bài tập chú trọng vào việc lặp đi lặp lại những từ vựng tiếng Anh vừa học để hoàn toàn có thể nhớ lâu .Xem thêm : Hướng Dẫn Các Cách Đánh Dấu Tích Vào Ô Trong Excel Đơn Giản, Cách Thêm Dấu Tích Trong Excel Đơn Giản

Nội dụng bài học trong cuốn sách hack não 1500 từ vựng Tiếng Anh

Nội dung cuốn sách gồm 50 unit với 20 chủ đề quen thuộc, chiếm tới 90 % ngôn từ đại trà phổ thông tiếp xúc hàng ngày. Phần lớn diện tích quy hoạnh cuốn sách là hình ảnh, giúp người học hoàn toàn có thể vận dụng hết những giác quan trong quy trình học tiếng Anh, tạo cảm hứng cho người học .Mỗi unit có 3 phần : Phần 1 là nghe và thu nạp từ vựng, phần 2 là học từ vựng qua hình ảnh và giải nghĩa âm thanh tương tự, phần 3 là bài tập ứng dụng .Phần 1 có 3 phần nhỏ. Đầu tiên là truyện tiếng Việt chêm tiếng Anh. Ở phần này, các bạn sẽ đoán nghĩa của từ tiếng anh qua việc bẻ khóa văn cảnh. Tiếp theo là Truyện tiếng anh hoàn toàn giúp bạn học được cách dùng từ tiếng anh đó. Và phần bài tập thực hành (nghe và điền từ vào chỗ trống), phần bài tập này giúp các bạn tăng khả năng nghe lên đáng kể.Phần 2 là phần hấp dẫn và sinh động nhất của cuốn sách. Gồm khoảng 30 từ (đầy đủ các từ loại danh từ, động từ, tính từ, trạng từ được phân chia bằng 4 loại màu sắc rất bắt mắt và dễ phân biệt. Bên cạnh đó, đi kèm với mỗi từ là hình ảnh cực dễ thương, phiên âm, và ví dụ vô cùng dễ hiểu. Việc học bằng hình ảnh giúp nâng cao hiệu quả lên gấp đôi.Phần 3 là bài tập ứng dụng. ở phần này, các bạn được tự do sáng tạo truyện chêm và móc nối tất cả các từ được học trong unit đó. Bằng cách này, bạn có thể khắc sâu thêm 1 lần nữa những gì đã học.Các phần từ vựng được trình bày theo từng chủ đề. Mỗi chủ đề có khoảng 30 từ vựng phân chia từ trình độ cơ bản đến độ khó dần.

Ưu điểm – Nhược điểm của cuốn sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh

Phần 1 có 3 phần nhỏ. Đầu tiên là truyện tiếng Việt chêm tiếng Anh. Ở phần này, những bạn sẽ đoán nghĩa của từ tiếng anh qua việc bẻ khóa văn cảnh. Tiếp theo là Truyện tiếng anh trọn vẹn giúp bạn học được cách dùng từ tiếng anh đó. Và phần bài tập thực hành thực tế ( nghe và điền từ vào chỗ trống ), phần bài tập này giúp những bạn tăng năng lực nghe lên đáng kể. Phần 2 là phần mê hoặc và sinh động nhất của cuốn sách. Gồm khoảng chừng 30 từ ( khá đầy đủ những từ loại danh từ, động từ, tính từ, trạng từ được phân loại bằng 4 loại sắc tố rất đẹp mắt và dễ phân biệt. Bên cạnh đó, đi kèm với mỗi từ là hình ảnh cực đáng yêu và dễ thương, phiên âm, và ví dụ vô cùng dễ hiểu. Việc học bằng hình ảnh giúp nâng cao hiệu suất cao lên gấp đôi. Phần 3 là bài tập ứng dụng. ở phần này, những bạn được tự do phát minh sáng tạo truyện chêm và móc nối toàn bộ những từ được học trong unit đó. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể khắc sâu thêm 1 lần nữa những gì đã học. Các phần từ vựng được trình diễn theo từng chủ đề. Mỗi chủ đề có khoảng chừng 30 từ vựng phân loại từ trình độ cơ bản đến độ khó dần .

Ưu điểm:

Sách đẹp, giấy tốt, bản to bự cầm rất sướng.Nhiều đánh giá tích cực giúp bạn có động lực để học (cái này tưởng nhỏ nhưng niềm tin là thứ đưa con người ta bay cao và xa – nên đây là điều quan trọng nhất).Trình bày rất SÁNG TẠO kèm nhiều hình ảnh, có ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thu.Có kèm audio vừa học vừa nghe (chỉ ai đặt mua sách mới có).Sẽ có phần 2 vì muốn cần khoảng 3000 từ tiếng anh là bạn có 1 vốn đủ xài và tự học tiếng anh bằng vốn tiếng anh tự có rồi.Câu nhớ dài nhớ dai đúng trong cuốn sách này – thường học từ vựng theo cách thông thường thì rất khó nhớ – cuốn sách này có phương pháp học rất độc đáo lấp đi lỗ hổng này.Cuối mỗi unit là có part bài tập thực hành, siêu hữu ích luôn, ai đã đọc quyển này mình khuyên tuyệt đối không bỏ qua part này.

Sách đẹp, giấy tốt, bản to bự cầm rất sướng.Nhiều đánh giá tích cực giúp bạn có động lực để học (cái này tưởng nhỏ nhưng niềm tin là thứ đưa con người ta bay cao và xa – nên đây là điều quan trọng nhất).Trình bày rất SÁNG TẠO kèm nhiều hình ảnh, có ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thu.Có kèm audio vừa học vừa nghe (chỉ ai đặt mua sách mới có).Sẽ có phần 2 vì muốn cần khoảng 3000 từ tiếng anh là bạn có 1 vốn đủ xài và tự học tiếng anh bằng vốn tiếng anh tự có rồi.Câu nhớ dài nhớ dai đúng trong cuốn sách này – thường học từ vựng theo cách thông thường thì rất khó nhớ – cuốn sách này có phương pháp học rất độc đáo lấp đi lỗ hổng này.Cuối mỗi unit là có part bài tập thực hành, siêu hữu ích luôn, ai đã đọc quyển này mình khuyên tuyệt đối không bỏ qua part này.

Nhược điểm:

Mặc dù anh Hiệp có nói đây là dự án tâm huyết với hơn 6 tháng đầu tư, từng chi tiết trong sách đều được tính toán và thử nghiệm kĩ trước khi hoàn thiện. Sự thật là mình đọc 5 Unit đầu thấy rất hay – các ví dụ truyện chêm rất vui vẻ, bá đạo. Có lẽ những unit sau ví dụ không đủ thuyết phục mình như những unit đầu bởi những gì anh Hiệp đã làm trong 5 unit đầu quá tốt khiến mình hơi thất vọng.Giá khá đắt – 395k bán trên tiki.vn nhưng những gì em nó mang lại thì mình thấy ổn. Tuy nhiên không phải ai cũng tiếp cận được nên mình mới chia sẻ file scan sách cho anh em trong bài này.Mình thuộc tuýp “não cá vàng” nên nhớ được từ mấy unit đầu, mấy unit sau khá đau não nên mình có cảm giác quên nhanh hơn. Có thể mình nhồi nhanh quá nên nhiều khi không hiệu quả.

Download sách hack não 1500 từ tiếng Anh File PDF + File Audio

Mặc dù anh Hiệp có nói đây là dự án Bất Động Sản tận tâm với hơn 6 tháng góp vốn đầu tư, từng cụ thể trong sách đều được đo lường và thống kê và thử nghiệm kĩ trước khi triển khai xong. Sự thật là mình đọc 5 Unit đầu thấy rất hay – những ví dụ truyện chêm rất vui tươi, bá đạo. Có lẽ những unit sau ví dụ không đủ thuyết phục mình như những unit đầu bởi những gì anh Hiệp đã làm trong 5 unit đầu quá tốt khiến mình hơi tuyệt vọng. Giá khá đắt – 395 k bán trên tiki.vn nhưng những gì em nó mang lại thì mình thấy ổn. Tuy nhiên không phải ai cũng tiếp cận được nên mình mới san sẻ file scan sách cho bạn bè trong bài này. Mình thuộc tuýp “ não cá vàng ” nên nhớ được từ mấy unit đầu, mấy unit sau khá đau não nên mình có cảm xúc quên nhanh hơn. Có thể mình nhồi nhanh quá nên nhiều khi không hiệu suất cao .Link tải google drive trong đó có cả file PDF và file Audio để những bạn tiện bỏ vào điện thoại cảm ứng nghe luôn :

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.