Phiên bản cập nhật tháng 4 chính thức đến tay game thủ ZingSpeed Mobile

ZingSpeed Mobile thậm chí còn mở ra những sự kiện dành riêng cho phiên bản tháng 4 Bứt Tốc Chạm Vinh Quang nữa.

Nếu bạn chưa biết thì ZingSpeed Mobile là tựa game đua xe 3D đầu tiên trên điện thoại, được xây dựng dựa trên bản PC cùng tên với gameplay kế thừa nguyên bản gốc.

Và sau 3 tháng ra đời, ZingSpeed Mobile chính thức lên đời với phiên bản mới mang tên Bứt Tốc Chạm Vinh Quang vừa ra đời vào hôm 12/4/2019 vừa mới qua với những tính năng mới nhất như Đua xe motor, Thu thập pet mới và nhiều sự kiện rực rỡ đi kèm. Cũng theo thông tin từ NPH VNG thì phiên bản mới này được update đồng thời cho cả khu vực Khu vực Đông Nam Á và dự kiến sẽ có nhiều điều giật mình hơn trong thời hạn tới .

Điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản mới lần này là hệ thống Speed Pass – tính năng cày cấp nhận vật phẩm cực hiếm trong game. Cụ thể người chơi chỉ cần thu thập điểm Năng Động mỗi ngày (khi hoàn thành nhiệm vụ), rồi dùng điểm Năng Động đổi EXP của Speed Pass để nâng cấp.

Khi đạt đến những Lever nhất định, Racer sẽ được những phần quà phong phú : Coupon, Năng Lượng Tím, Rương Kỹ Thuật, xe B – Ánh Sáng vĩnh viễn … Đặc biệt khi tham gia tính năng Speed Pass bạn còn có thời cơ nhận 2 bộ thời trang mới toanh : Hè Ngọt Ngào và Biên Ải – hai bộ thời trang chỉ hoàn toàn có thể chiếm hữu từ Speed Pass .

Tiếp theo bộ sưu tập siêu xe xe hơi, ZingSpeed Mobile lần đầu được cho phép người chơi đua xe motor. Với hai mẫu motor Dã Thú Đường Phố và Ma Thần Đỏ, Racer sẽ có những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt hơn trên những đường đua ZingSpeed Mobile. Ngoài ra trong phiên bản lần này game show cũng ra mắt nhiều pet mới Hạo Thiên Khuyển, Thú Sừng Vàng, Thú Sừng Bạc .

Được biết ngoài những update mới nêu trên thì ZingSpeed Mobile còn mở mùa giải mới dành cho tay lái mày mò băng tuyết. Bắt đầu từ ngày 17/04 đến – 30/04, người chơi tham gia tính năng đua xếp hạng mỗi ngày sẽ nhận item Bong Bóng Hồng. Khi tích góp số lượng Bong Bóng Hồng nhất định, người chơi sẽ đổi được những vật phẩm thời trang vĩnh viễn .

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile tại: https://zpm.onelink.me/YclB/PR
Trang chủ: https://zingspeedm.vn/
Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.