Hack Hungry Dragon (MOD Vàng/Đá quý vô hạn) 4.0

Trò chơi – Cập nhật lần cuối 29/03/2022
Cho đến nay, rồng được coi là một trong những hình tượng tưởng tượng thành công xuất sắc nhất của loài người. Bất chấp sự độc lạ về văn hóa truyền thống, nó vẫn được coi là một trong những sinh vật can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ nhất trên quốc tế, và cũng là người có góp phần lớn nhất cho lịch sử dân tộc văn hóa truyền thống. Trước đây, khi con người chưa có nhiều hiểu biết về tự nhiên và quốc tế động vật hoang dã, họ nghĩ rằng rồng là có thật. Nhưng sau này, nó chỉ là một hình ảnh dùng để vui chơi .

Cách chơi Hungry Dragon như nào?

Ubisoft trước đây cũng đã từng phát hành một trò chơi tái hiện hình ảnh của những con rồng. Họ sử dụng hình tượng rồng trong văn hóa phương Tây, mang tính chất bá đạo và thể hiện uy quyền tuyệt đối.

Cho đến thời điểm hiện tại, nó đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống và tiếp tục phát triển. Hungry Dragon đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi. Đề tài mới lạ và lối chơi hấp dẫn là yếu tố chính khiến nó trở nên hấp dẫn.

Một điểm điển hình nổi bật khác khiến game show được thương mến hơn cả là nó có phong cách thiết kế hình ảnh cực kỳ thành công xuất sắc. Đầu tiên là về việc nó sử dụng đồ họa 3D rất đầy đủ để tạo ra mọi thứ. Nhân vật chính ở đây là những chú rồng được tạo hình độc lạ và phát minh sáng tạo. Lấy sáng tạo độc đáo từ những loại sản phẩm nổi tiếng như Dragon Mania, hay những game mô phỏng được yêu dấu lúc bấy giờ như Dragon City, hay Dragon Land, Hungry Dragon mang đến vô vàn hình ảnh rồng .Theo nhìn nhận chung, nó giống như một hình tượng mang hơi thở của thời đại chứ không chỉ gói gọn trong những hình ảnh được miêu tả trong sử sách. Bạn sẽ thấy rất nhiều loài rồng chưa từng được miêu tả ở bất kể đâu trước kia. Và hiển nhiên, chúng được đặt tên theo mong ước của tác giả .

Đốt và ăn

Nếu bạn đã xem Hungry Shark World trước đây, chắc như đinh sẽ biết cách chơi của game show gần như giống nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển một con rồng và được cho phép nó bay xung quanh trong map .Nhiệm vụ của nó là ăn càng nhiều càng tốt và trở nên can đảm và mạnh mẽ trong map đó. Hình ảnh hình tượng của con rồng châu Âu được sử dụng trong game show này được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển sinh vật mạnh nhất và tự do hủy hoại mọi thứ .

Tất nhiên, những loài rồng trong game show này vô cùng phong phú, thế cho nên sau nhiều màn chơi, bạn hoàn toàn có thể mở khóa những loại sức mạnh đặc biệt quan trọng khác nhau. Đầu tiên là về phân loại ; chúng được chia theo kích cỡ của chúng từ XS đến XL, … Tôi nghĩ rằng hoàn toàn có thể “ Hungry Dragon ” phân phối cho người chơi tối thiểu 20 con rồng để mở khóa và chơi .Nếu bạn thấy vậy thì hơi nhầm vì ngoài việc phân loại theo size thì mỗi loài lại có những biến thể khác nhau. Mỗi con rồng có khoảng chừng 4 đến 5 kiểu biến hóa mang lại cho chúng sức mạnh khác nhau và hình dáng riêng không liên quan gì đến nhau. Bên cạnh con rồng lớn mà bạn tinh chỉnh và điều khiển để triển khai những hành vi phá hoại và biểu lộ sức mạnh, còn có ba con rồng nhỏ đang bay xung quanh .Chúng sẽ mang theo những vật phẩm tương hỗ được cho phép con rồng của bạn mạnh hơn. Tất cả những loài rồng đều có một năng lực mạnh gọi là Fire Rush, hoàn toàn có thể đốt cháy mọi thứ. Phải mất một thời hạn để tích góp ; nó sẽ tăng dần lên dựa trên những gì con rồng của bạn hoàn toàn có thể ăn .

Tải về máy (
V4.0 )

3

/

5
(
2
votes
)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.