Tải Honkai Impact 3 (MOD Full Kim Cương, Onehit, X100 Dame)

Cập nhật lần cuối 29/03/2022, bởi Thanos

Honkai Impact 3 là game hành động nhập vai ARPG được công ty miHoYo phát hành vào năm 2016 tại Nhật Bản. Với lối chơi kì ảo game đã nhanh chóng phát triển và lan tỏa đến rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện tại Honkai Impact 3 đã hỗ trợ tiếng Việt vì vậy bạn có thể dễ dàng download phiên bản này ngay tại đây.

game honkai impact 3

Cơ chế chiến đấu

Game Honkai Impact 3 có phong cách chiến đấu riêng khác hẳn với các game còn lại, sử dụng hành động không khóa mục tiêu trong môi trường 3D khiến nhiều game thủ lạ mắt và khá ngượng khi chơi. Tuy nhiên, nếu làm quen dần thì sẽ không hề khó.

Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời tự do theo những hướng, xoay camera, tiến công, né đòn tích hợp với sự biến hóa của thời tiết, ngày đêm sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm hứng … nói như nào nhỉ @ @ tóm lại là tuyệt vời .

combo honkai impact 3

Điều khiển

Cách tinh chỉnh và điều khiển cũng trọn vẹn mới thay vì chỉ giữ một nút ảo trên màn hình hiển thị và nháy chúng liên tục để xả skill thì Hokai Impact 3 mod được cho phép bạn lựa chọn combo, tự do phát minh sáng tạo những đòn đánh để tối đa hóa sự biến ảo cũng như tăng tính giật mình cho đối phương. Ngoài ra, mỗi lần bạn có pha né quý phái hiệu ứng sẽ được tua chậm trông cực kỳ hịn .

Phát triển nhân vật trong game Honkai Impact 3

Mặc dù chỉ vơi 3 nữ nhân vật chính là Kiana, Raiden Mei và Bronya nhưng Honkai Impact 3 cho phép bạn chế tạo các bộ trang phục để tăng sức mạng chiến đấu cũng như cải thiện hình ảnh bên ngoài. Hệ thống nâng cấp vũ khí, tiến hóa kĩ năng cũng sẽ giúp bạn đảm bảo nguồn sức mạnh lớn xuyên suốt quá trình phát triển của nhân vật, không quá bị thọt so với những người chơi cũ.

tai ve honkai impact 3 mod apk

Honkai Impact 3 MOD có tính năng gì ?

  • Mod Onehit
  • Mod full kim cương, vàng theo yêu cầu
  • Mod vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu: tức là trong lúc thời gian hồi chiêu vẫn dùng được skill
  • X100 dame lên quái
  • Đóng băng quái
  • Mod Skin

hack kim cương honkai impact 3

Hơn nữa, mình cũng nhận hack kim cương, tiền trong game Honkai Impact 3 nhé nhưng đặc thù là không hề hack trên cùng bản mod được. Tức là bạn sẽ dùng phiên bản gốc và mình sẽ hướng dẫn bạn hack. Cái này hầu hết chưa ai biết và mình vẫn dùng chưa bị khóa nick, nếu nhiều bạn chăm sóc mình sẽ có một bài hướng dẫn riêng .

Cách setup

  • Xóa bản gốc hoặc bản hack nếu có trong máy
  • Tải APK MOD bên dưới về máy
  • Cài đặt như bình thường
  • Vào game, trải nghiệm.

Xem thêm : trò chơi nông trại hay day mod – trò chơi nuôi rồng dragon ml hack

Tổng quan

Nhìn chung, đây là game có cách chơi kì ảo khá mới tại Việt Nam. Đọc qua bài giới thiệu này mình chắc chắn có nhiều bạn vẫn chưa hình dung được nó chơi như thế nào và mình lần đầu cũng thế. Điều này khiến mình tò mò hơn và tải game Honkai Impact 3 về chơi thử,….thành ra giờ nghiện đến mức mod cả game rồi đấy (nhưng mod không phải xấu đúng không anh em :D)

Honkai Impact 3 – Game ARPG đỉnh điểm trên Android

Chiến đấu dưới sự chỉ huy của Hyperion chống lại lũ quái vật Honkai hãy cùng Hemiko, Mei, Kiana, Yae Sakura, Theresa xinh đẹp, … tham chiến và giải cứu quả đât thôi nào .

HONKAI IMPACT 3 MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.