Tải game Hills of Steel 2 2.14.0 APK + MOD (No Skill CD)

Sau sự thành công xuất sắc của phần 1, Superplus Games – nhà tăng trưởng game show Phần Lan quyết định hành động tăng trưởng series và liên tục cho ra đời phần 2, Hills of Steel 2. Phiên bản này đã được nâng cấp cải tiến cả về mặt đồ họa và lối chơi. Điều này hứa hẹn mang lại cho người chơi những khoảng thời gian ngắn vui chơi sau khoảng chừng thời hạn thao tác và học tập stress !

Giới thiệu Hills of Steel 2

Trận chiến không hồi kết

Kế thừa lối chơi từ phiên bản nhiệm kỳ trước đó, Hills of Steel 2 mang đến cho bạn những trận chiến không hồi kết. Tham gia vào game show, bạn sẽ được trao một chiếc xe tăng. Bạn sẽ sử dụng nó để ra mặt trận và tàn phá những quân địch cạnh tranh đối đầu. Điểm mấu chốt là những trận chiến diễn ra theo hình thức 3 vs3, không phải solo. Mỗi khi tàn phá được một đối thủ cạnh tranh, đội sẽ được tính một điểm. Cho đến khi hết thời hạn pháp luật, mạng lưới hệ thống sẽ tính điểm để tìm ra đội chơi giành thắng lợi .Hills of Steel 2 mod apk

Điều khiển

Phần điều khiển và tinh chỉnh của Hills of Steel 2 vẫn rất đơn thuần. Các công dụng chuyển dời tiến / lùi, ngắm bắn và sử dụng năng lực đặc biệt quan trọng được xếp gọn ở hai bên màn hình hiển thị. Bạn chỉ cần tap để thực thi hành vi tương ứng .

Như chúng ta có thể thấy, Hills of Steel 2 dễ chơi và dễ thành thạo các kỹ năng điều khiển. Tuy nhiên, để có thể giành được chiến thắng thì người chơi phải kết hợp nhiều yếu tố với nhau như địa hình, đồng đội hay khả năng của chiếc xe tăng. Tất cả ba yếu tố này đều ảnh hưởng đến kết quả của cuộc chiến. Ví dụ như địa hình. Bạn không nên đứng trên một con dốc để bắn những kẻ địch ở phía dưới, bởi bạn không có thứ gì để cover mỗi khi bị phản công. Đồng đội cũng sẽ khó khăn trong việc yểm trợ bạn nếu bạn cố gắng chiến đấu một mình.

Những chiếc xe chiến đấu độc đáo

Những chiếc xe tăng là phần chính của Hills of Steel 2. Có rất nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu đều được trang bị vũ khí và có năng lực đặc biệt quan trọng .Joker – chiếc xe tăng mặc định mà mạng lưới hệ thống cung ứng cho bạn chỉ sử dụng loại đạn thường thì. Tuy nhiên, nó khá nhẹ nên hoàn toàn có thể bắn với vận tốc nhanh hơn những chiếc xe tăng khác. Chiếc Stinger chiếm hữu một mạng lưới hệ thống tên lửa tiên tiến và phát triển. Nó hoàn toàn có thể bắn ra 6 tên lửa trong một lần công kích, gây lên một lượng sát thương lớn. Nhưng bù lại, năng lực đặc biệt quan trọng của Stinger khá yếu và mất nhiều thời hạn hơn để nạp đầy. Một mẫu khác mà tôi muốn nhắc đến là Gatlyn – mẫu xe được trang bị súng máy với sát thương lớn và vận tốc vận động và di chuyển khá nhanh. Gatlyn thuộc loại hiếm, do đó bạn sẽ mất nhiều tiền và thời hạn hơn để có được nó .Hills of Steel 2 screenshotSau cùng, đó chưa phải là tổng thể những gì mà tôi muốn nói. Còn hàng chục mẫu xe có ngoại hình đặc biệt quan trọng khác đang chờ bạn mày mò. Ví dụ như Shift – một mẫu robot nhện thuộc loại sử thi, hay Scorpion – mẫu robot bò cạp lịch sử một thời, có lượng HP gấp 3 lần robot thường thì .

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế skin cho các mẫu xe của mình. Skin được thiết kế khá đẹp mắt. Chúng chỉ mang tính biểu tượng, mang lại các hiệu ứng đẹp mắt hơn chứ không tăng thêm bất kỳ thuộc tính nào.

Nâng cấp và trang bị

Kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh là một phần quan trọng của những game show bắn tăng như Hills of Steel 2. Tuy nhiên, góc nhìn sức mạnh cũng cần được bảo vệ để bạn không bị đối thủ cạnh tranh bỏ lại quá xa. Hills of Steel 2 đã tích hợp thêm tính năng tăng cấp và trang bị, nhằm mục đích tăng cường sức sát thương và năng lực chiến đấu cho chúng. Vì thế, một mẫu xe chiến đấu hoàn toàn có thể bắn ra nhiều loại đạn khác nhau hoặc gây ra tổn thất khác nhau là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu được .Hills of Steel 2 downloadNhững mẫu xe được tăng cấp trải qua thẻ của mẫu xe đó. Ví dụ như chiếc Joker, bạn cần có 10 thẻ để nâng lên cấp 2. 20 thẻ để lên cấp 3, … Có thể hiểu rằng, những thẻ này giống như điểm kinh nghiệm tay nghề vậy. Nhưng những thẻ khó kiếm hơn, bởi không phải thắng lợi nào cũng mang lại những tấm thẻ .Về góc nhìn trang bị, mỗi mẫu xe hoàn toàn có thể lắp thêm tối đa ba trang bị khác gồm đạn và vũ khí. Ở Lever 2, bạn chỉ hoàn toàn có thể lắp thêm một trang bị. Khi bạn lên cấp 5 và 10, bạn sẽ lắp được thêm trang bị còn lại .

Sự kiện và hoạt động hằng ngày

Có khá nhiều sự kiện được tổ chức trong Hills of Steel 2. Vào thời điểm tôi giới thiệu trò chơi này với các bạn, Rare Duel, Domination và Team Survival đang diễn ra. Mỗi sự kiện bạn sẽ tham gia các cuộc chiến với luật lệ, phần thưởng và thử thách khác nhau.

Xem thêm: ‎Brain Out

Ngoài ra, Hills of Steel 2 cũng có thêm những hoạt động giải trí hằng ngày như : đăng nhập nhận thưởng, trách nhiệm, … Đừng bỏ lỡ chúng !

Phiên bản MOD APK của Hills of Steel 2

Tính năng MOD

No Skill CD

Tải game Hills of Steel 2 MOD APK cho Android

Những cuộc cạnh tranh đối đầu quyết liệt đang diễn ra trong Hills of Steel 2. Mọi người đang cố gắng nỗ lực chiến đấu, ghi thành tích để hoàn toàn có thể góp mặt trên bảng xếp hạng quốc tế. Còn bạn thì sao ? Bạn có đủ năng lực để làm điều đó không ? Hãy tải xuống Hills of Steel 2 và tham chiến ngay giờ đây !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.