Tải Heroes Arena MOD APK 2.2.47 (Mod map) – Jabbr

Tải Hack Heroes Arena Mod ( Mod map ) cho Android – 94M ( ✓ Miễn Phí ) – Bản mới nhất – Phát hành bởi : uCool – Package Name : com.ucool.heroesarena – Jabbr. Net

Name Heroes Arena
Genre Hành động
Version 2.2.47
Developers uCool
ID com.ucool.heroesarena
Size 94M
Request 4.1 and up
MOD Features Mod map
Rating 3.3
Updated on Tháng Hai 5, 2022
Get it now Download

Heroes ArenaHeroes ArenaHeroes Arena

Tính năng của Heroes Arena MOD APK

Tải game Heroes Arena MOD APK về máy, bạn sẽ trải nghiệm các tính năng MOD như vô hạn tiền, vô hạn kim cương, Mở khóa Level, Mở khóa skins, …

MENU MOD

 • Tiền vô hạn.
 • Kim cương vô hạn.
 • Gems vô hạn.
 • Mở khóa tất cả nhân vật.
 • High Dame.
 • Onehit.
 • Bất tử.

Giới thiệu về Heroes Arena APK Mod (Mod map)

Tải game Heroes Arena MOD APK về máy, bạn sẽ thưởng thức những tính năng MOD như vô hạn tiền, vô hạn kim cương, Mở khóa Level, Mở khóa skins, …Bạn có phải là người yêu thích những game show hành vi MOBA ? Đây là một cái mới dành cho bạn. Heroes Arena là một game show mới mang đến thưởng thức MOBA tốt nhất mà bạn từng có trên thiết bị di động của mình. Trò chơi này là một trong những game show phổ cập nhất trên Google Play Store, với hơn 10 triệu lượt thiết lập. Heroes Arena do uCool phân phối và nó được xếp hạng cho Mọi người .

Điều đáng nói là trò chơi có Bạo lực giả tưởng và các Yếu tố tương tác tuyệt vời. Một trong những điều đáng kinh ngạc về trò chơi là nó không bao giờ bị trễ, bất kể điều gì. Ngoài ra, bạn sẽ tận hưởng cuộc chiến vui vẻ, công bằng và nhanh chóng để giành lấy vinh quang.

Trò chơi này được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho những thiết bị di động. Nó cung ứng cho người chơi một hành vi PvP lớn, gồm có 5 v5, 3 v3, 1 v1 và những chính sách nhiều người chơi mê hoặc khác. Bạn hoàn toàn có thể tham gia bất kể chế độ nào trong số này để có thưởng thức chơi game di động tốt nhất. Điều quan trọng cần chú ý quan tâm là bạn hoàn toàn có thể kiếm được những phần thưởng lớn và vinh quang khi leo xếp hạng .
Có nhiều anh hùng khác nhau trong game show và bạn hoàn toàn có thể chọn yêu dấu của mình để sử dụng trong trận chiến. Để giành được thắng lợi trong game show này, bạn phải chiến đấu trải qua quái vật, tháp canh và đám tay sai. Mục đích là để bạn xả rác vào máy phát điện của quân địch .

Tính năng trò chơi

Dưới đây là 1 số ít tính năng mê hoặc của game show :

Giải thể thao nhanh và công bằng

Điểm nhấn của game show đa phần là mang lại cảm xúc mê hoặc với nhịp độ nhanh. Do đó, bạn sẽ tận thưởng thời hạn xếp hàng thấp và mai mối nhanh hơn. Trong game show này, bạn không phải trả tiền để giành thắng lợi ; đúng hơn, bạn muốn chơi để giành thắng lợi. Tuyệt vời phải không ? Tải xuống để tận thưởng khuyễn mãi thêm này .

Trò chơi MOBA cổ điển dành cho thiết bị Android

Trò chơi cung cấp giao diện người dùng và điều khiển đơn giản, cho phép người chơi có toàn quyền kiểm soát anh hùng của họ. Heroes Arena cũng có các điều khiển nâng cao như cài đặt trước để làm cho anh hùng của bạn tốt hơn đối thủ cạnh tranh.

Hành động mới và Anh hùng mới

Trò chơi cung ứng hơn 20 anh hùng được phong cách thiết kế độc lạ. Những anh hùng này có những năng lực đặc biệt quan trọng và bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức hình ảnh động tuyệt vời của game show. Chơi ba năng lực chỉ huy hoặc Anh hùng tối thượng. Có sáu lớp anh hùng khác nhau, gồm có Marksman, Warrior, Tank, Support, Mage và Assassin .
Có rất nhiều tính năng mê hoặc khác mà bạn hoàn toàn có thể tận thưởng khi tải xuống Heroes Arena .

Heroes Arena Mod Apk Tải xuống miễn phí

Tải xuống phiên bản mới nhất của Heroes Arena để tận thưởng những pha hành vi MOBA hay nhất trên thiết bị Android của bạn .

Làm thế nào để cài đặt Heroes Arena APK 2.2.47 (MOD Mod map)?

 • Bước 1: Tải xuống file Heroes Arena_MOD_2.2.47.apk.
 • Bước 2: Trên thiết bị Android, vào quản lý tệp tin, nơi lưu trữ file download Heroes Arena_MOD_2.2.47.apk.
 • Bước 3: Bấm Cài đặt.
 • Bước 4: Mở Heroes Arena Hack Mod APK (Mod map) và trải nghiệm.

Sau khi setup xong, bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng và thưởng thức như thông thường .

Lưu ý: Trước khi cài đặt Heroes Arena MOD APK, bạn cần gỡ cài đặt phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD khác.

Trên đây là những nhìn nhận và hướng dẫn thiết lập Hack Heroes Arena Mod ( Mod map ). Nếu thấy hữu dụng hãy san sẻ cho bè bạn để họ cùng biết nhé. Jabbr. Net là website bảo đảm an toàn để tải xuống game Mod và App Premium cho Android. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống tệp APK Mod trọn vẹn không lấy phí. Và Heroes Arena Apk Mod là một trong số đó, thuộc hạng mục Hành động và được tăng trưởng bởi uCool. Tải Heroes Arena Mod Apk về máy của bạn và thưởng thức ngay giờ đây !

Download Heroes Arena MOD APK for Android

Download version 2.2.47

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.