Au Mobile VTC – Game nhảy Audition – Latest version for Android – Download APK

Android application Au Mobile VTC – Game nhảy Audition developed by VTC Mobile Entertainment và Sport Center is listed under category Music. The current version is 1.9.0122 released on 2019 – 01-23. According to Google Play Au Mobile VTC – Game nhảy Audition achieved more than 8 million installs. Au Mobile VTC – Game nhảy Audition currently has 106 thousand ratings with average rating value of 3.1 Bí mật tuyệt vời được hé lộ, những em bé chào đời trong sự mong chờ của hàng triệu cặp đôi.

AU MOBILE THẾ GIỚI ONLINE THU NHỎ
Với 7 triệu dancer đẹp trai xinh gái cùng cộng đồng lớn mạnh với các hoạt động sôi nổi. Thanh xuân của bạn trở thành khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh còn người thương luôn ở ngay trước mắt.

NHẢY THEO CẢM XÚC- HẠNH PHÚC TỪ CON TIM
Điệu nhảy đẹp nhất là khi hai trái tim hòa cùng một nhịp, nơi bạn cháy hết mình với âm nhạc, chinh phục mọi sàn đấu và tỏa sáng như một ngôi sao. Mọi cánh cửa dẫn đến kho báu huyền bí luôn trải thảm chào đón những vũ công mới, những gương mặt sẽ được hàng triệu thần dân Au Mobile dõi theo.

YÊU ĐỦ RỒI MÌNH CƯỚI NHAU THÔI!
Kết quả viên mãn của tình yêu là một đám cưới được cả thành phố vũ hội chúc phúc, là những baby chào đời, mang quốc tịch Au Mobile. Từ nay, các vũ công sẽ trở thành những ông bố bà mẹ, cùng nhau tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình.

THỜI TRANG CÓ THỂ MUA NHƯNG PHONG CÁCH LÀ CỦA BẠN
Sàn diễn thời trang Au Mobile là nơi bạn thể hiện cá tính thời trang riêng biệt, thỏa thích phục sức những món đồ tinh xảo, thời thượng do bạn tự thiết kế.
Hãy nhớ, đừng để ai xác định phong cách của bạn. Bạn là duy nhất, và phong cách của bạn cũng là độc nhất! Mặc đẹp trong mắt người đối diện là một loại tài năng!

TÍNH NĂNG MỚI:
– Mở tính năng Baby: Ước nguyện của 7 triệu dancer đã trở thành sự thật. Thành phố vũ hội ngập tràn sắc hoa, chào đón công dân mới. Từ nay, mỗi một em bé chào đời sẽ trở thành cột mốc ý nghĩa đánh dấu tình yêu đẹp đẽ của lứa đôi.
– Kho báu Tabi: Người chinh phục được các thử thách khó nhằn của Tabi và lật mở kho báu huyền bí sẽ trở thành ông vua và bà hoàng của làng vũ đạo Au Mobile.
– Xưởng may và Shop Kì bí: “Làm mới đồ cũ” luôn tốt hơn “Có mới nới cũ” .Bạn nghĩ sao nếu một ngày sải bước trên sảnh thời trang trong những bộ cánh lộng lẫy do mình tự thiết kế và tái chế từ những món đồ cũ? Thời trang có thể mua nhưng phong cách là của bạn!
– Mở tính năng Trang Trí: Nếu bạn sở hữu một giao diện cá nhân xinh đẹp, đầy quyến rũ. Xem chừng bạn chính là IDOL trong Au mobile đấy.

We are currently offering version 1.9.0122. This is our latest, most optimized version. It is suitable for many different devices. Free download directly apk from the Google Play Store or other versions we’re hosting. Moreover, you can download without registration and no login required.

We have more than 2000+ available devices for Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … with so many options, it’s easy for you to choose games or software that fit your device.

It can come in handy if there are any country restrictions or any restrictions from the side of your device on the Google App Store .
Bí mật tuyệt vời được hé lộ, những em bé chào đời trong sự mong đợi của hàng triệu cặp đôi. AU MOBILE THẾ GIỚI ONLINE THU NHỎVới 7 triệu dancer đẹp trai xinh gái cùng hội đồng vững mạnh với những hoạt động giải trí sôi sục. Thanh xuân của bạn trở thành khoảng chừng thời hạn đáng nhớ nhất, vừa xinh xắn vừa đơn thuần, bè bạn luôn ở bên cạnh còn người thương luôn ở ngay trước mắt. NHẢY THEO CẢM XÚC – HẠNH PHÚC TỪ CON TIMĐiệu nhảy đẹp nhất là khi hai trái tim hòa cùng một nhịp, nơi bạn cháy hết mình với âm nhạc, chinh phục mọi sàn đấu và tỏa sáng như một ngôi sao 5 cánh. Mọi cánh cửa dẫn đến kho tàng huyền bí luôn trải thảm nghênh đón những vũ công mới, những khuôn mặt sẽ được hàng triệu thần dân Au Mobile dõi theo. YÊU ĐỦ RỒI MÌNH CƯỚI NHAU THÔI ! Kết quả viên mãn của tình yêu là một đám cưới được cả thành phố vũ hội chúc phúc, là những baby chào đời, mang quốc tịch Au Mobile. Từ nay, những vũ công sẽ trở thành những ông bố bà mẹ, cùng nhau tận thưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn của một mái ấm gia đình. THỜI TRANG CÓ THỂ MUA NHƯNG PHONG CÁCH LÀ CỦA BẠNSàn diễn thời trang Au Mobile là nơi bạn biểu lộ đậm chất ngầu thời trang riêng không liên quan gì đến nhau, thỏa thích phục sức những món đồ tinh xảo, thời thượng do bạn tự phong cách thiết kế. Hãy nhớ, đừng để ai xác lập phong thái của bạn. Bạn là duy nhất, và phong thái của bạn cũng là độc nhất ! Mặc đẹp trong mắt người đối lập là một loại năng lực ! TÍNH NĂNG MỚI : – Mở tính năng Baby : Ước nguyện của 7 triệu dancer đã trở thành thực sự. Thành phố vũ hội ngập tràn sắc hoa, nghênh đón công dân mới. Từ nay, mỗi một em bé chào đời sẽ trở thành cột mốc ý nghĩa lưu lại tình yêu xinh xắn của lứa đôi. – Kho báu Tabi : Người chinh phục được những thử thách khó nhằn của Tabi và lật mở kho tàng huyền bí sẽ trở thành ông vua và bà hoàng của làng vũ đạo Au Mobile. – Xưởng may và Shop Kì bí : “ Làm mới đồ cũ ” luôn tốt hơn “ Có mới nới cũ ”. Bạn nghĩ sao nếu một ngày sải bước trên sảnh thời trang trong những bộ cánh lộng lẫy do mình tự phong cách thiết kế và tái chế từ những món đồ cũ ? Thời trang hoàn toàn có thể mua nhưng phong thái là của bạn ! – Mở tính năng Trang Trí : Nếu bạn chiếm hữu một giao diện cá thể xinh đẹp, đầy điệu đàng. Xem chừng bạn chính là IDOL trong Au mobile đấy .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.