Top #10 Xem Nhiều Nhất Cách Tải Đột Kích Offline Mới Nhất 5/2022 # Top Like | https://thaitrungkien.com

— Bài mới hơn —
Cf Offline hay còn được gọi Đột kích offline là game bắn súng mê hoặc trên máy tính, pc gần giống với phiên bản trực tuyến của VTC phát hành. Cf offline cũng mang đến cho những bạn một mạng lưới hệ thống nhân vật, vũ khí, map, giao diện hình ảnh game không kém bản trực tuyến. Tải game Cf Offline Full hứa hẹn sẽ cho người chơi những thưởng thức bắn súng tuyệt vời mà không cần phải sử dụng internet để chơi .

Cf Offline Full – Siêu phẩm game bắn súng giống đột kích của VTC

Mô tả game

Thiết bị tương hỗ chơi game

Thiết bị tương hỗ chơi game Cf Offline này đó là máy tính, pc và máy tính chạy hệ quản lý và điều hành như Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10 .

Cấu hình thiết lập game

Cấu hình ý kiến đề nghị

  • Ram: 1GB
  • CPU: Pentium IV 1.4GHz
  • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
  • Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600
  • DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình tối thiểu :

  • RAM: 2 GB
  • CPU: Core 2 Dual
  • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
  • Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870
  • DirectX: DirectX 9.0c

Điểm điển hình nổi bật của game Cf Offline có gì HOT ?

Lối chơi và gameplay

Với lối chơi quen thuộc, game ném bạn vào những màn bắn súng mãn nhãn đỉnh điểm nhất. Có nhiều lối chơi trong game tùy theo bạn lựa chọn chính sách để thưởng thức, hoàn toàn có thể bạn chơi tàn phá zombie, đào tẩu, đấu đội hay đấu súng ngắn và đấu dao tùy ý. Nhìn chung, game với nội dung phong phú và đa dạng và phong phú, tự do cho người chơi tận thưởng .

Giao diện, hình ảnh đồ họa và âm thanh

Tuy được phong cách thiết kế khá chất trên nền tảng đồ họa 3D, thiết kế xây dựng game khá công phu ấn tượng hơn Half life nhiều. Nhưng giao diện game show nhìn không được mượt lắm cho với phiên bản Online. Tuy nhiên Cf Offline cũng hứa hẹn không làm cho bạn phải tuyệt vọng với những thiết giống hệt cho bạn cảm xúc quen thuộc khi chơi. Điểm nhấn ở đây là mạng lưới hệ thống âm thanh khá chất, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bắn súng thật sự khi hoàn toàn có thể nghe tiếng súng, tiếng bước chân, liên lạc radio, tiếng zombie hay nhiều hoạt âm khác .

Chế độ chơi

Đấu đơn

Tham gia chính sách này, toàn bộ người chơi đều là đối thủ cạnh tranh của nhau. Người chơi sẽ được trang bị vũ khí và hủy hoại tổng thể mọi chiến binh bạn nhìn thấy. Ai hạ thủ được nhiều người chơi khác thì sẽ thắng lợi !

Đấu đội

Chế độ này sẽ phân ra làm hại đội Blacklist ( Màu vàng ) và Globalrisk ( Màu xanh ). Hai đội sẽ hồi sinh tại NHà của mình, sau đó đi tàn phá chiến binh trái chiều trên mọi vị trí của map .

Đặt bom

Chế độ này, người chơi sẽ tổng hợp thành đội tối thiểu là 1 người / đội và nhiều nhất là 8 người / đội. Đội vàng sẽ cầm bom và trách nhiệm là hủy hoại đối thủ cạnh tranh, đặt bom. Đội xanh sẽ tàn phá đôi thủ và gỡ bom .

Trùm vũ khí

Chế độ này, người chơi sẽ không tự trang bị vũ khí cho bản thân mà mạng lưới hệ thống trang bị cho bạn những món vũ khí theo từng cấp bậc của người chơi. Khi bạn tàn phá đủ số lượng chiến binh nhất định, bạn sẽ được chuyển qua một vũ khí khác .

Zombies

Chế độ zombies được nhiều người yêu thích nhất, người chơi tham gia gameplay sau 20 s sẽ được mạng lưới hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên chiến binh sẽ biến thành zombie. Zombie phải vận động và di chuyển để cào chiến binh, còn chiến binh thì băn và hủy hoại zombie. Cuộc chiến sẽ kết thúc sau 2 phút 30 s nếu vẫn còn chiến binh sống sót, hoặc zombies lây nhiễm hết chiến binh trong phòng chơi .

Ghost

Chế này tương tự như như zombies, tuy nhiên thì ghost hoàn toàn có thể tàn hình và sử dụng chân chiến để hủy hoại chiến binh. Chiến binh cầm súng và bắn ghost .

Đào tẩu

Chế độ đào tẩu, người chơi bên màu vàng sẽ thực thi tiến công và đào tẩu tại một vị trí nhất định. Người chơi màu xanh sẽ canh giữ đào tẩu, bắn không cho đào tẩu .

Hệ thống sever và kênh

Game có mạng lưới hệ thống sever, kênh phong phú cho người chơi tự do thưởng thức. Gồm có cụm máy chỉ 1, 2 và máy chỉ clan. Gồm có tân binh, tự do, tầm trung và hạng sang. Mỗi sever sẽ có những kênh để bạn lựa chọn .

Hệ thống nhân vật

Với nhiều nhân vật trong game để bạn lựa chọn để chơi. Một số cái tên điển hình nổi bật được nhiều người yêu thích như FOX, AOI, Blade, Venus, Sonoko, Rose, Swat, OMOH, ULP-X, …. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật nào để chơi đây !

Hệ thống vũ khí

Vũ khí trong game vô cùng phong phú, đa dạng chủng loại về số lượng cũng như phiên bản của súng. Game cũng được chia ra làm những loại vũ khí như thường, red, gold, vip, Royal Dragon, Transformers, vv … Cùng nhiều loại khác nữa. Một số tên súng thông dụng như : AWM, Bazzet, 6 lòng, MG3, thomson, RPK, M4A1, Kiss Supper V, vv …

Hệ thống map – map

Có rất nhiều map – map để chiến binh thưởng thức siêu phẩm game bắn súng tuyệt diệu này. Một số cái tên chính như hoàng lăng, khu chợ nguy khốn, trạm phát sóng, hội hoa đăng, ngã tư, viện điều tra và nghiên cứu, thứ 6 ngày 13, vv …. Các map đều phong cách thiết kế tinh sảo, 3D và cực giống với phiên bản Online VTC nữa .

Balo – Túi đồ của người chơi

Người chơi hoàn toàn có thể quản trị balo của mình, kho đồ như vũ khí, nhân vật, trang bị, vật phẩm hay item. Mỗi người chơi có được trang bị 7 balo và túi đựng lựu đạn để bạn hoàn toàn có thể biến hóa vũ khí trong game .

Một vài tùy chỉnh khác trong game

Người chơi hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật lại setup mặc định của game sao cho tương thích với bản thân hơn khi thưởng thức. Ví dụ như setup về độ phân giải, hình ảnh, âm thanh, tiếng đánh bước chân, setup những phím chuyển dời, kiểu tâm hiển thị, hiệu ứng và nhiều điều khác để thưởng thức game bắn súng offline này tốt nhất .
Trảo nghiệm game với chính sách zombies v4 với vũ khí vip
Cf Offline Full – Hướng dẫn cơ bản

Các bước setup game

Bước 1. Tải file game về, sau đó giải nén. Chọn đến phần I – SettingGame, mở nó lên .

Bước 2. Chọn độ phân giải và những yêu tố khác. Sau đó nhấn vào xác nhận .

Bước 3. Một hành lang cửa số khác hiện lên, nhấn vào OK là được .

Đăng ký thông tin tài khoản như thế nào ?

bước 1. Lựa chọn file 2 – CSCF-YASOU như hình dưới .

Bước 2. Nhấn vào nút ĐK như hình dưới :

Bước 3. Nhập thông tin thông tin tài khoản của bạn. Rồi lựa chọn ĐK .

Tài khoản : Tên đăng nhập

Mật khẩu : Mã bảo mật thông tin

Bước 4 : Đăng ký thành công xuất sắc, chọn ok để hoàn tất .

Lấy Full Vcoin và GP trong game

Bước 1. Vào File 2 – CSCF-YASOU, sau đó chọn Giftcode

Bước 2. Nhập thông tin tài khoản vừa ĐK. Nhấn Get Giftcode .

Điểm hay: Code có thể nhập nhiều lần, nhập càng nhiều thì được càng nhiều.

Bước 3 : Sau khi có mã, bạn chọn nhập giftcode .

Chọn nhập giftcode

Bước 4 : Chọn OK để hoàn tất việc lấy giftcode .

Hoặc dùng tài khoản nàysẵn đồ, vũ khí luôn!

★ Tài khoản: GameMaster

★ Mật khẩu: 123456

Bổ sung danh sách nick vip, đồ khủng cho bạn sử dụng ở file

2. Nick chúng tôi trong thư mục giải nén nha.

Download Cf Offline Full [ Bản Nhẹ ] – Trải nghiệm game bắn súng số 1 Nước Ta

— Bài cũ hơn —

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.