[GIÁ TỐT] SNOR KÍCH THÍCH MỌC LÔNG RÂU, Giá siêu tốt 199,000đ! Mua nhanh tay! – Bigomart

✅SNOR KÍCH THÍCH MỌC LÔNG, RÂU, TÓC LÀ CÓ THẬT, MUỐN MỌC ĐÂU SẼ MỌC ĐÓ!

#Giúp mọc lông mày
#Hỗ trợ tóc hói mọc trở lại
#Kích thích phát triển râu quai nón
#và những nơi kín đáo cần nhiều sợi lông hơn…

Đặc chế từ thành phần được chiết xuất từ thảo mộc, hoạt chất Biotin nuôi dưỡng cùng Vitamin thiết yếu … kích thích mọc lông, tóc, râu và cũng rất an toàn cho bạn, ngoài ra đây còn là 01 trong những sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Thái Lan.

⚡️Mặc dù râu mọc hay không là do cơ địa, Gene của mỗi người có người một nhiều có người mọc ít hay thậm chí gần như không mọc, nhưng chúng ta hoàn toàn có cách để kích thích râu mọc ví dụ như giữ ẩm cho râu, điều này sẽ giúp râu ít bị rụng hơn do nang lông của râu không bị khô

Khi râu đủ độ ẩm thì việc vận chuyển chất dinh dưỡng tới râu cũng dễ dàng hơn. Chúng ta cũng có thể dùng sản phẩm tác động vào nang lông, kích thích lông tơ phát triển thành râu bền vững.
SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn
SNOR xin giới thiệu sản phẩm thuốc mọc râu, lông, tóc là liệu trình kích thích mọc râu, lông, tóc hiệu quả nhất hiện nay, giúp chân râu, lông, tóc bền vững, không gãy rụng sau khi ngưng sử dụng.

một sản phẩm kích thích phát triển lông, tóc được sản xuất tại Thái Lan. Giúp lông, tóc, râu… mọc dày và rậm rạp tự nhiên. Thừa hưởng một đôi mày dày, mái tóc khỏe và hàm râu đẹp, khoẻ mạnh đó là một điều tuyệt vời và ước mơ của nhiều người.

Công dụng:

✅Kích thích lông, tóc, râu… phát triển đều và tự nhiên..
✅Lông, tóc, râu mọc rậm và dài sau 2 tuần
✅Cung cấp protein giúp sợi lông, tóc, râu cứng cáp khỏe mạnh
SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 1SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 2SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 3SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 4SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 5SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 6
SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 7SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 8SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 9SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 10SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 11

Cách dùng:
Massage nhẹ nhàng cùng thuốc từ 5-10p khi thuốc thấm khô hoàn toàn, massage vùng cần thoa để lưu thông tuần hoàn máu và kích thích mọc lông nhanh hơn.Sử dụng thường xuyên đều đặn mỗi ngày 3 lần để có kết quả tốt nhất có thể.

LƯU Ý: khách hàng cần phải theo sát hướng dẫn sử dụng vừa thoa vừa massage vùng cần mọc lông,tóc,râu và đều đặn 3 lần/ngày thì sẽ có sự cải thiện ít hoặc nhiều(tuỳ theo cơ địa hấp thụ của mỗi người)so với thời gian chưa dùng qua SNOR nhé!!!

Hiệu Quả :
– Sau 1 tuần sẽ bắt đầu có tác dụng, sẽ cảm ngứa nang lông, đó là biểu hiện của nang lông được kích thích.
– Sau 4 tuần sử dụng sẽ thấy rõ sự khác biệt ở vùng cần mọc.
– Có thể tiếp tục sử dụng hoặc ngưng khi cảm thấy đã được như ý muốn.
– Đặc biệt ko bị rụng, không gây dị ứng, thích hợp với mọi loại da.

SNOR hỗ trợ kích thích mọc lông mới và nuôi dưỡng lông, râu, tóc cũ hiệu quả. SnoR muốn mọc đâu, lông mọc đó.

SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 12SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 13SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 14SNOR(Thailand)serum mọc lông,tóc,râu tạo kiểu theo ý muốn - 15
❇️Sản phẩm của Thái Lan.
✅An toàn
✅Hiệu quả
❌Không kích ứng
❌Không tác dụng phụ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.