Cách tải xuống và sử dụng Silverlight trên Windows 10 – Windows789

Trong nỗ lực tạo ra bước đột phá, công ty đã đưa ra một công cụ được gọi là Silverlight, và ý tưởng là truất ngôi của Flash và thống trị tối cao.

Thật không may cho gã khổng lồ phần mềm, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch. Các nhà phát triển đã không vội vàng phát triển các ứng dụng internet bằng Silverlight và người dùng Windows đã không thể tải xuống hàng triệu người dùng để tải xuống plugin. Chưa kể, web đã trải qua một thời kỳ mà nó cần phải loại bỏ các plugin này. Như hiện tại, HTML5 đã tiếp quản và cả Adobe Flash và Microsoft Silverlight đều đã chết trong nước, nhưng ngay bây giờ, nếu bạn vẫn muốn tải xuống và cài đặt Silverlight vì bất kỳ lý do gì trên Windows 10, bạn có thể.

Tải xuống và cài đặt Silverlight 5 trên Windows 10

Tải xuống và cài đặt Silverlight 5 trên Windows 10

Tải xuống và cài đặt Silverlight trên Windows 10

Hãy nhớ rằng nếu bạn định tạo ứng dụng web, người dùng bắt buộc phải cài đặt plugin Silverlight cho trình duyệt web của họ. Vấn đề là, plugin không còn được hỗ trợ rộng rãi nữa.

Chúng tôi biết rằng Netflix sử dụng công cụ này để cung cấp nội dung cho người dùng Windows và Mac nếu có, nhưng đó là về công cụ hỗ trợ từ các công ty lớn.

Nhưng này, nếu đây là lộ trình bạn muốn thực hiện trong cả phát triển ứng dụng và web, thì chúng ta sẽ nói gì khác? Wed thay vì hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định chia sẻ cách tải xuống và cài đặt Silverlight 5 trên Windows 10.

Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm hiện không được dùng nữa, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ bản cập nhật nào nữa trong tương lai gần hoặc xa.

OK, vì vậy việc cài đặt phiên bản Silverlight mới nhất rất đơn giản, như bạn có thể tưởng tượng.

Truy cập Trang web chính thức, rồi từ đó, hãy đảm bảo nhấp vào nút có nội dung Tải xuống ngay. Làm theo các hướng dẫn và đó sẽ là hoàn thành cài đặt.

Khi nào thì hỗ trợ Silverlight kết thúc?

Khi nói đến trình duyệt web, công cụ này không còn hoạt động trên các phiên bản Chrome và Firefox tương ứng sau năm 2015 và 2016. Microsoft Edge chưa bao giờ nằm ​​trong danh sách hỗ trợ, do đó, Internet Explorer 11 cho đến năm 2021.

Đối với Windows 10, hỗ trợ cũng sẽ kết thúc vào năm 2021, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các động thái nghiêm túc để tìm bản thay thế trước thời điểm đó. HTML5 hoạt động thực sự tốt và Java cũng vậy, vì vậy hãy xem xét những điều đó trong tương lai.

Tải xuống và cài đặt Silverlight 5 trên Windows 10

Tải xuống và cài đặt Silverlight 5 trên Windows 10

  • Thẻ: Ánh bạc

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.