Cách cài đặt Silverlight ▷ ➡️ Stop Creative ▷ ➡️

Cách cài đặt Silverlight. Trong vài ngày gần đây, anh ấy đã bỏ lỡ một tập của loạt phim TV yêu thích và khi bạn muốn xem nó trong Internet, khi đang phát video mà anh ấy quan tâm, anh ấy thấy hiện ra thông báo rằng không được. Nếu vậy, rất có thể bạn cần Silverlight.

Trước khi giải thích những gì bạn cần làm để cài đặt Silverlight, tốt nhất là bạn hiểu những gì chúng tôi đang đề cập. Silverlight là một plugin được cung cấp bởi Microsoft, nó hơi giống với Flash Player. Nhờ cả hai, có thể xem các video trực tuyến, chẳng hạn như những video được cung cấp cho người dùng trên trang web RAI mà không cần phải sử dụng các chương trình của bên thứ ba. Vì vậy, nó là một công cụ rất quan trọng để có thể hiển thị chính xác các nội dung video khác nhau có sẵn trên mạng.

Tuy nhiên, trước khi giải thích những thao tác bạn cần thực hiện để cài đặt Silverlight, có một điều rất quan trọng cần biết. Trong tình trạng hiện tại, quy trình cần tuân thủ để cài đặt Silverlight hơi khác nhau tùy thuộc vào việc bạn có đang sử dụng Máy tính Windows o Mac OS X. Dù sao, đừng lo lắng, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì phức tạp trong cả hai trường hợp. Vì vậy, xác định hệ điều hành đang được sử dụng trên PC của bạn và làm theo cẩn thận tất cả các bước mà tôi sẽ chỉ cho bạn.

Cách cài đặt Silverlight trên PC Windows

Nếu bạn sở hữu một PC và do đó có ý định cài đặt Silverlight trên Windows, điều đầu tiên cần làm là vào trang web phần mềm.

Khi trang web chính của trang web Silverlight được hiển thị, nhấn nút Tải về ngay màu tím mà bạn tìm thấy ở phía trên bên trái. Đợi trang web mới được mở để tải đầy đủ và sau đó nhấp vào mục Cài đặt cho Windows và chờ tải xuống phần mềm để bắt đầu và hoàn thành.

Tại thời điểm này, bấm vào tập tin Ánh bạc.exe bạn vừa tải xuống PC của mình và nhấn nút  Install Now để bắt đầu quy trình cài đặt Silverlight trên PC của bạn.

Nếu bạn muốn trước khi nhấp vào nút Install Now xóa dấu kiểm khỏi các mục Biến Bing thành công cụ tìm kiếm của bạn * y Đặt MSN trang chủ của tôi * để ngăn Bing được đặt làm công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt web và đặt MSN làm trang chủ mặc định của họ.

Bấm vào nút siguiente cũng để lại một dấu kiểm bên cạnh lối vào Kích hoạt Microsoft Update (được khuyến nghị ) sau đó nhấp đóng.

Tại thời điểm này tôi không thể không nói: xin chúc mừng, bạn vừa cài đặt Silverlight trên PC và bây giờ bạn có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì. Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng phần mềm nổi tiếng bao nhiêu lần tùy thích.

Từ bây giờ, để sử dụng Silverlight, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web có sẵn nội dung video bạn muốn phát bằng plugin của Microsoft và bắt đầu phát nội dung đó. Trong một số trường hợp, một cửa sổ có thể xuất hiện trên màn hình PC yêu cầu bạn đồng ý cho phép Silverlight tái tạo nội dung cụ thể trên một trang Internet cụ thể. Nếu vậy, bạn đồng ý mà không có vấn đề gì.

Mặt khác, sau khi bạn đã cài đặt thành công Silverlight, bạn muốn quản lý các tùy chọn của mình, bạn có thể làm như vậy chỉ bằng cách nhấn nút bắt đầu gắn vào thanh tác vụ và nhấp Microsoft Silverlight. Nếu bạn không thể định vị ngay Silverlight trong số các chương trình đã cài đặt có sẵn trên menu Bắt đầu, hãy nhập microsoft silverlight trong thanh tìm kiếm giống nhau và sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên được hiển thị.

Khi cửa sổ Silverlight xuất hiện, chọn thẻ bạn quan tâm chọn giữa Thông tin sobre, cập nhật, juego, Webcam / micro, quyền y Lưu trữ ứng dụng và sử dụng các lệnh thích hợp có sẵn. Để xác nhận và áp dụng bất kỳ thay đổi nào được thực hiện, chỉ cần nhấn nút chấp nhận  gắn vào mỗi tab của cửa sổ Silverlight.

Trong trường hợp sau khi cài đặt Silverlight trên PC, bạn vẫn gặp sự cố khi xem chính xác nội dung trực tuyến yêu cầu sử dụng phần mềm Microsoft, hãy thử khởi động lại trình duyệt web đang sử dụng và / hoặc PC.

lưu ý: Silverlight cho PC tương thích với windows Vista, cửa sổ 7, cửa sổ 8, cửa sổ 8.1 y cửa sổ 10 và chỉ có thể được sử dụng cùng với Internet Explorer, Mozilla Firefox y Google cơ rôm. Để biết thêm chi tiết về khả năng tương thích Silverlight, bạn có thể nhấp vào đây để xem trang web cụ thể trên trang web chính thức của phần mềm.

Cài đặt Silverlight trên Mac OS X

Nếu bạn sở hữu máy Mac và do đó có ý định cài đặt Silverlight trên OS X, quy trình bạn cần thực hiện rất đơn giản. Để cài đặt SIlverlight trên Mac, trước tiên bạn phải truy cập trang web của phần mềm.

Khi trang web chính của trang web Silverlight được hiển thị, nhấn nút Tải về ngay màu tím mà bạn tìm thấy ở phía trên bên trái. Đợi trang web mới được mở để tải đầy đủ và sau đó nhấp vào mục Cài đặt cho Macintosh và chờ tải xuống phần mềm để bắt đầu và hoàn thành.

Tại thời điểm này, bấm vào tập tin Ánh bạc.dmg bạn vừa tải xuống Pc của mình và sau đó nhấp đúp vào tệp bạclight.pkg gắn vào cửa sổ người khám phá đã được mở và tuân thủ trình hướng dẫn đơn giản hiển thị trên màn hình.

Sau đó bấm vào nút siguiente hai lần liên tiếp và sau đó nhấp chấp nhận. Sau đó nhấn cài đặt. Nếu cần, hãy nhập mật khẩu cho tài khoản người dùng hiện đang sử dụng trên máy Mac, rồi nhấn nút. Cài đặt phần mềm. Để hoàn tất, nhấn nút đóng  gắn vào cửa sổ cài đặt Silverlight.

Tại thời điểm này tôi không thể không nói: Xin chúc mừng, bạn vừa cài đặt Silverlight trên máy Mac và bây giờ bạn có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì.

Từ bây giờ, để sử dụng Silverlight, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web có sẵn nội dung video bạn muốn phát bằng plugin của Microsoft và bắt đầu phát nội dung đó. Trong một số trường hợp, một cửa sổ có thể xuất hiện trên màn hình PC của bạn, qua đó bạn được yêu cầu đồng ý cho phép Silverlight tái tạo nội dung cụ thể thông qua một trang web cụ thể. Nếu vậy, bạn đồng ý mà không có vấn đề gì.

Trong trường hợp, sau khi có thể cài đặt Silverlight, bạn muốn quản lý các tùy chọn của mình, bạn có thể làm điều đó chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng phần mềm được đính kèm vào Launchpad hoặc vào thư mục ứng dụng OS X. Khi cửa sổ Silverlight xuất hiện, chọn tab bạn quan tâm chọn giữa cập nhật, juego, Lưu trữ ứng dụng, Webcam / Micrô y quyền và sử dụng các lệnh thích hợp có sẵn. Để xác nhận và áp dụng các thay đổi đã thực hiện, chỉ cần đóng cửa sổ Silverlight.

Nếu sau khi cài đặt Silverlight trên máy Mac, bạn vẫn gặp sự cố khi xem nội dung trực tuyến yêu cầu sử dụng phần mềm Microsoft, hãy thử khởi động lại trình duyệt web đang sử dụng và / hoặc PC.

lưu ý: Silverlight cho Mac tương thích với OS X 10.6 trở lên và chỉ có thể được sử dụng cùng với săn và một Mozilla Firefox. Để biết thêm chi tiết về khả năng tương thích Silverlight, bạn có thể tham khảo trang web cụ thể mà tôi đã nói với bạn trong các dòng trước khi tôi chỉ định các hệ thống và trình duyệt Windows mà phần mềm tương thích.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.