Những chất liệu cấu thành tạo nên gạch TERRAZZO – Mika House

Công nghệ sản xuất

Những năm gần đây gạch Terrazzo trở thành vật liệu trending trong thiết kế. Hãy cũng Mikahouse tìm hiểu về sự xuất hiện của gạch này nhé!

Được làm từ chất liệu tấm một lớp cao cấp và ép trên dây chuyền thiết bị hiện đại giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực và chịu va đập.Gạch Terrazzo hạt đá của Mikahouse được làm từ chất liệu đá thiên nhiên với nhiều màu sắc, xi măng trắng, bột màu, bột đá và các phụ gia khác. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Italy, đem lại những đặc tính nổi trội về độ chịu lực và độ chịu mài mòn cao, dễ lau chùi, sạch sẽ. Với đặc tính đó gạch đá mài không chỉ được ưa chuộng để lát sân vườn, mà còn được dùng để lát nền nhà ở, lát bếp nấu ăn, lát bậc thang, … Và tại Mikahouse với chất liệu terrazzo, các nhà thiết kế có thể tự chọn phối màu nền và phối màu hạt đá theo cách riêng của mình. 

Gạch Terrazzo hạt đá

1. Cấu tạo bề mặt

Được sắp xếp một cách ngẫu nhiên những hạt kính mang vẻ đẹp huyền ảo trên bề mặt viên gạch tạo ra một ấn tượng hết sức độc đáo. Gạch Terrazzo hạt kính Mikahouse không chỉ ứng dụng ngoài trời mà còn có thể sử dụng trong nhà tại các vị trí như phòng khách, phòng ngủ hoặc bếp để tạo ra một không gian sinh động và ấm áp.

2. Gạch TERRAZZO hạt trai

Cùng một ngôn ngữ sản xuất chung gạch TERRAZZO cũng được thả ngẫu nhiên hạt trai kết hợp thành sự độc đáo lên bề mặt. Gạch Terrazzo hạt trai Mikahouse không chỉ ứng dụng ngoài trời mà còn có thể sử dụng trong nhà tại các vị trí như phòng khách, phòng ngủ hoặc bếp để tạo ra một không gian sinh động và ấm áp.

Terrazzo bắn nhám mang  trên bề mặt viên gạch tạo ra một ấn tượng hết sức độc đáo. Gạch Terrazzo bắn nhám Mikahouse không chỉ ứng dụng ngoài trời mà còn có thể sử dụng trong nhà tại các vị trí như phòng khách, phòng ngủ hoặc bếp để tạo ra một không gian sinh động và ấm áp

3. TERRAZZO NỘI THẤT

Gạch Terrazzo nội thất của Mikahouse được làm từ chất liệu hạt trang trí nhiều màu sắc ( hạt đá thiên nhiên, hạt trai, hạt kính,…), xi măng trắng, bột màu, bột đá và các phụ gia khác. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Italy, gạch Terrazzo nội thất có những đặc tính nổi trội về độ chịu lực và độ chịu mài mòn cao, dễ sử dụng và bảo dưỡng. Gạch Terrazzo nội thất Mikahouse được ứng dụng rộng rãi để lát nên nhà ở, ốp tường, lắt bậc cầu thang,… Đặc biệt là với chất liệu Terrazzo, các nhà thiết kế có thể tự chọn phối màu nền và phối màu hạt đá theo cách riêng của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.